VN | EN

12 chất bôi trơn tự nhiên tốt cho phụ nữ khô hạn-Biosyring

Trên thị trường quảng cáo rất nhiều loại là “tự nhiên”, “hữu cơ” gây khó khăn cho người sử dụng lựa chọn loại phù hợp cho họ. Thực tế thì loại bôi trơn càng ít thành phần cấu thành, loại đó càng chứa nhiều thành phần tự nhiên. Các loại gel bôi trơn tự nhiên hay hữu cơ thì không chứa các thành phần có tính chất bảo quản, chất phụ gia và các hóa chất tổng hợp khác.

Không có gì bí mật khi nói rằng chất bôi trơn thay đổi cuộc chơi cho rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên bạn phải tìm và sử dụng loại cực kỳ an toàn, thậm chí tốt cho cô bé của mình. Các loại gel bôi trơn cơ bản là nước hoặc silicon vì vậy nó sẽ không làm mất cân bằng pH cô bé, điều có thể gây ra viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu gel bôi trơn có cho thêm các thành phần tạo cảm giác hoặc hương liệu thì có thể gây kích ứng với những phụ nữ nhạy cảm. Lúc này, bạn phải sử dụng loại có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Trên thị trường quảng cáo rất nhiều loại là “tự nhiên”, “hữu cơ” gây khó khăn cho người sử dụng lựa chọn loại phù hợp cho họ. Thực tế thì loại bôi trơn càng ít thành phần cấu thành, loại đó càng chứa nhiều thành phần tự nhiên. Các loại gel bôi trơn tự nhiên hay hữu cơ thì không chứa các thành phần có tính chất bảo quản, chất phụ gia và các hóa chất tổng hợp khác.

Sự khác nhau cơ bản giữa gel bôi trơn tự nhiên và hữu cơ dựa trên nguồn gốc thành phần nguyên liệu được sử dụng và liệu chúng có được bộ nông nghiệp Mỹ (USDA) chứng thực hay không. Để đảm bảo bạn mua đúng loại an toàn nhất thì chúng tôi đưa ra một số sản phẩm được chuyên gia chứng nhận sau đây. Nhiều trong số này có chứa dầu dừa, lô hội, hoặc vitamin E cho cảm giác trơn mượt và không có chứa chất tạo mùi nhân tạo, paraben…

Lưu ý: Luôn luôn lấy một ít gel bôi lên cổ tay xem liệu bạn có dị ứng với chất này không. Nếu không thì tiếp tục bôi 1 ít vào cô bé để chắc chắn trước khi quan hệ.

Sau đây Biosyring cung cấp thông tin cho bạn về 10 loại chất bôi trơn phổ biến được tin dung an toàn nhất cho các cặp đôi:

1. Sustain Natural

Là loại gel hữu cơ không có gluten và không có dầu mỏ, paraben và glycerin. Nó được làm chủ yếu từ các thành phần hữu cơ. Hầu hết được làm từ các thành phần tự nhiên chính xác là 96%, chiết xuất từ lô hội, nước và hạt lanh. Là loại water-base nên sẽ không tạo cảm giác dính khi sử dụng.

2. Nake Silk

Nếu các loại bôi trơn khác bạn dùng có cảm giác bị vón cục sau thời gian dài sử dụng thì có thể chuyển sang Nake Silk. Là loại có thành phần cơ bản là nước đem lại cảm giác trơn, mượt đúng như tên gọi của nó, dù bạn có dung với liều lượng nhiều hay ít. Nake Silk đem lại cảm giác bôi trơn như chất bôi trơn của cơ thể bạn tiết ra. Dùng như cảm giác không dùng.

3. Organic Glidi

Organic Glidi là loại dầu có nguồn gốc từ dầu thực vật không chứa glycerin, paraben, chất tạo mùi, rượu, và hormones.

4. Pulse H2Oh!

Pulse H2Oh! chiết xuất từ hạt chi a nguyên chất, được biết đến với tính chất siêu hydrat hóa và vì hòa tan trong nước, nên sẽ được sử dụng rất thoải mái, kể cả với bao cao su, theo Tiến sĩ Dweck. Nó cũng không chứa bất kì chất paraben, glycerin, dầu mỏ và hương liệu, nên dung được cho cả da nhạy cảm.

Bạn muốn làm cho trải nghiệm thậm chí còn dễ chịu hơn? H2Oh! có thể được sử dụng có hoặc không có Máy hâm nóng xung, mà Tiến sĩ Dweck khuyên dùng để tăng cường khoái cảm.

5. Personal lubricant

Được sản xuất bởi hang sản xuất băng vệ sinh hữu cơ nổi tiếng, gel bôi trơn của hãng cũng hoàn toàn chiết xuất từ lá lô hội, không chứa hóa dầu hay paraben vì vậy nó rất tốt để duy trì sức khỏe cô bé.

6. Luxury LubricantUberlube

Bề ngoài giống như chai nước hoa truyền thống, chất gel không màu, mùi được tạo nên từ Vitamin E và chất dẻo nên cho cảm giác siêu trơn mượt, ngoài ra còn giữ được sức dẻo dai cho đàn ông.

7. Good Clean Love

Sản phẩm cung cấp 95% chất bôi trơn hữu cơ, chiết xuất từ rau câu. Sử dụng rong biển để tạo nên tính đặc quánh tự nhiên, giúp cho bạn có cảm giác trơn mượt nhẹ nhàng, khoái cảm.

8. Nutiva Organic Virgin Coconut Oil

Dầu dừa là sản phẩm yêu thích của rất nhiều chị em, bởi mùi vị hấp dẫn khi quan hệ bằng miệng. Và cũng đặc biệt dễ sử dụng, ở thể rắn ở nhiệt độ phòng và thể lỏng khi được cô bé làm nóng.  Tuy nhiên, dầu dừa làm mềm bao cao su vì vậy rất dễ rách, nên bạn cần chọn loại bôi trơn khác khi sử dụng chúng cùng với công cụ bảo vệ này.

9. Shine Organic

Sạch sẽ và hữu cơ và tinh tế là 3 từ để nói về sản phẩm này. Được chiết xuất từ lô hội dưỡng ẩm bởi vậy gel đạt được tính hoàn hảo về độ trơn mượt và không có cảm dính nháp trong suốt quá trình sử dụng sử dụng.

1o. Aloe Cadabra – Natural Personal Lube

Nha đam bao giờ cũng là lựa chọn tốt khi nó dung để sản xuất chất bôi trơn, miễn nó là 100% nha đam tinh khiết. Tuy nhiên một vài loại nha đam có chứa các chất nhân tạo có thể gây kích ứng cho da. Vì vậy trước khi sử dụng chị em nên thử bôi 1 lượng nhỏ để thử phản ứng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc yêu của bạn. Aloe Cadabra cũng có thể dung với bao cao su an toàn.

Kết luận:

Như vậy, trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bôi trơn cho bạn lựa chọn, tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích mà mỗi người có thể sử dụng loại phù hợp cho mình. Khuyến cáo các bạn nên bôi 1 lượng nhỏ lên da tay, da “cô bé” để thử phản ứng trước khi sử dụng để đảm bảo cuộc yêu không gián đoạn và thăng hoa như bạn mong muốn. Chúc chị em có nhiều sức khỏe để vui sống mỗi ngày!

THEO BIOSYRING

Tags:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Bình luận bài viết

Trả lời

DMCA.com Protection Status
Chơi Video